Giới thiệu

"YÊU CẦU CỦA BẠN LÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI"

Kính gửi: Quý khách hàng.

      
 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP THÉP SAMCHAI SAMCHAI STEEL INDUSTRIES JOINT STOCK COMPANY”. Xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. 
  
       Công ty CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP THÉP SAMCHAI là Công ty 100% vốn của nước ngoài mới thành lập chuyên sản xuất các sản phẩm sắt thép chất lượng cao. Chúng tôi tự hào là thành viên của tập đoàn SamChai steel Industries Thailand, công ty sản xuất lưới thép hàn hàng đầu của Thái Lan được thành lập vào năm 1978, chúng tôi khẳng định chất lượng sản phẩm lưới thép hàn SamChai.


        Công suất của phân xưởng sản xuất tại Việt Nam là 6.000 tấn sản phẩm lưới thép hàn và sợi thép/năm. Dây chuyền sản xuất lưới thép hàn tại phân xưởng được nhập khẩu từ thái lan với các trang thiết bị đồng bộ, hòan chỉnh, hiện đại và tự động hóa để sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Thái lan, Việt Nam và Quốc tế

       Phân xưởng công ty CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP THÉP SAMCHAI sản xuất các lọai lưới thép hàn và sợi thép cường độ cao cung cấp cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Vật liệu dùng cho các sản phẩm này là sợi thép có hàm lượng carbon thấp. Qui cách sản phẩm đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.  


       Theo các nhà đầu tư, thì tính ưu việt của lưới thép hàn SAMCHAI gồm chất lượng ổn định và đồng bộ do được sản xuất theo một qui trình tự động hóa; tiết kiệm nhân công trong việc thi công và lắp đặt trên công trường; giảm hao hụt và mất mát trong quá trình thi công và lắp đặt; các mối hàn đảm bảo kết cấu thép chắc chắn trước và sau khi tiến hành đổ bêtông cấu kiện công trình và giảm được phần lớn các khuyết tật do công tác tháo buộc các sản phẩm thông dụng. 

        Ngoài ra dùng lưới thép hàn SAMCHAI cũng sẽ giúp đơn giản hóa thiết kế và giám sát chất lượng cũng như dễ dàng thích ứng để tiêu chuẩn hóa và hiện đại hóa kỹ thuật xây dựng. 

       Lưới thép hàn của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP THÉP SAMCHAI được sản xuất theo tiêu chuẩn TCXDVN 267 - 2002, Tiêu chuẩn Anh BS4482:1985, Tiêu chuẩn Mỹ ASTM A185:1994, Tiêu chuẩn Australian AS 1304:1994…, sử dụng dây thép kéo nguội cường độ tiêu chuẩn tối thiểu 485Mpa và độ bền của các mối hàn đạt ít nhất 250Mpa.